Các dịch vụ:
* Thiết kế web wordpress đơn giản: 0917 212 969

Cong ty lam web

Thiết kế web chuyên nghiệp với công ty làm web đà nẵng

Website nhà hàng không chỉ là phương tiện quảng bá thương hiệu mà còn là công cụ cho thấy được sự chuyên nghiệp của bạn. Bạn sở hữu một nhà hàng đẹp mắt với những món ăn hấp dẫn thì không có lý do gì ngăn bạn giới thiệu chúng với những khách hàng của mình. Đến với công ty thiết kế web đà nẵng bạn sẽ có được một website nhà hàng chuyên nghiệp, có thể tạo nên một bước tiến lớn cho thành công của bạn.

Xây dựng thương hiệu thông qua công ty làm web đà nẵng

Quảng bá hiệu quả

Với một trang web thương mại điện tử, bạn có thể phá vỡ mọi rào cản về không gian và thời gian để đưa các chiến dịch quảng bá của mình tới khắp mọi nơi. Bên cạnh đó, sự linh hoạt đến từ các công cụ hỗ trợ và thiết bị số sẽ giúp bạn cao hiệu quả quá trình truyền đạt thông tin tới người tiêu dùng.

Thiết kế web bán hàng wordpress


Theo thống kê từ google, càng ngày những người dùng điện thoại mua sắm nhiều hơn những người ngồi máy tính. Vì thế, nếu một website không thân thiện với điện thoại thì sẽ bị google xếp hạng là kém. Website bán hàng có giao diện tối ưu cho điện thoại sẽ có tỷ lệ khách khám phá trang web nhiều hơn và do đó có thể bán được nhiều hàng hơn. Hiện nay, việc thanh toán trực tiếp không còn khó khăn hay vướng mắc như khoảng thời gian trước đây nên nhu cầu thanh toán trực tuyến được ưa chuộng hơn cả nhờ sự nhanh gọn nhẹ.

Quản lý dễ dàng

Với một hệ thống quản trị được xây dựng với những tính năng hiệu quả mà đơn giản sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý nhà hàng mà không cần quá nhiều sự trợ giúp. Bất kỳ một hoạt động nào từ kinh doanh, marketing, chăm sóc khách hàng đều có thể thực hiện ngay trên chính website của bạn. Ngoài ra, sự hỗ trợ từ các công cụ như SEO hay Google Adwords sẽ giúp bạn mở rộng và phát triển các chiến dịch kinh doanh.

Trên đây là một số lưu ý giúp bạn phát triển thương hiệu kinh doanh của mình. Nếu bạn đang cần tìm một công ty làm web đà nẵng chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Ngoài website nhà hàng, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như thiết kế website trường học, website nội thất…vv. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn sự phục vụ tận tâm nhất.

Vừa hoàn thành 1 project là fix security cho một website nhánh của 1 tập đoàn khá hoành tráng ở Việt Nam và cũng được 1 công ty cũng có chút tiếng tăm trong lĩnh vực làm web ở HCM thực hiện. Vì fix theo kiểu Whitebox (có source để kiểm tra), có rất nhiều điều mình quan sát thấy từ source của họ và thiết nghĩ nên chia sẽ 1 chút kinh nghiệm cho những ai đã, đang và sẽ tìm cho mình 1 công ty làm web để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình.

Không cứ công ty làm web hoành tráng thì web sẽ tốt

Điều này xưa nay chẳng bao giờ sai, chẳng thế mà có biết bao nhiêu website thuộc hàng thú dữ bị tấn công đấy

Mình cũng định nghĩa thế nào là 1 website tốt. Trên phương diện programmer, một website tốt đối với mình phải hội đủ 3 yếu tố: tính an toàn, tính dễ dàng bảo trì và tính dễ dàng mở rộng. Còn phục vụ hoạt động kinh doanh là điều tất yếu, không có liệt kê vô đâylàm gì.

Thiết kế web bán hàng wordpress

“Họa hổ họa bì nan họa cốt”

Điều này là đúng, xem giao diện chẳng đánh giá được gì cả các bạn à. Cái chính yếu là hệ thống code có đầy đủ 3 tính năng như mình nói hay không. Còn giao diện chỉ là thứ yếu, nên đừng bao giờ nhìn vào giao diện của 1 website mà đánh giá.

“Hãy cho tôi xem code của anh, tôi sẽ nói web anh như thế nào”

Nếu muốn đánh giá một hệ thống code có tốt hay không, đơn giản cứ lấy đống source mà bạn được công ty làm web bàn giao cho mình, kiểm tra đầu tiên là hỏi xem nó được viết theo framework nào, vì framework cũng có đủ thứ loại framework, tốt có, xấu có, nhanh có, chậm có. Sau đó kiểm tra bố cục của source xem thư mục gốc có như 1 đống rác. Thế nào là đống rác? Đó là 1 hệ thống source mà thư mục gốc tràn gian đại hải là file. Và theo quan điểm của mình, Joomla là 1 đống rác.

Tiếp theo, bạn thử open 1 file source nào lớn lớn (~30KB) để xem thử, nếu thấy HTML và PHP lẫn lộn thì bạn biết rằng tương lai website của bạn sẽ khá mù mịt. Ngoài ra, nếu thấy đống code có dạng “canh trái” ^^ có nghĩa là tương lai cũng cực kỳ đen tối. Thế nào là canh trái? đơn giản, dân trong nghề gọi là “code đụng đâu code đó, không quan tâm sau này sẽ xảy ra chiện gì, cứ đáp ứng nhu cầu là thỏa mãn, không chú ý trình bày như indent tab, tách hàm, tách html. Ngoài ra, cần kiểm tra xem hệ thống code có phải theo dạng OOP-lập trình hướng đối tượng hay không, tức là các chức năng có chia class riêng biệt, rõ ràng.

Cong ty lam webTất cả những điều này sẽ ảnh hưởng tới tính bảo trì và mở rộng cho website của bạn. Vì theo kinh nghiệm, website dạng này muốn mở rộng chỉ có 1 cách: Tìm 1 công ty khác làm lại website cho chắc.

“Đâm lao thì phải theo lao”

Còn về security thì sao, bạn đã giao trứng cho người ta giữ rồi, nếu theo framework có sẵn thì cũng hay, nhưng hãy cẩn thận với hiệu ứng Domino, open source mà, nếu ở đâu đó công bố lỗi bảo mật thì bạn cũng khó thoát được tai họa nếu website bạn theo framework đó và đang hoạt động tốt và là đích nhắm của nhiều người khác.

Ngoài dạng open source, các công ty thường sẽ có sẵn framework cho riêng mình, điều này mình cũng rất khuyến khích vì giúp đảm bảo 1 phần sự an toàn, tuy nhiên cũng phải coi trình độ và kinh nghiệm của lập trình viên mới đánh giá được vì có thể bạn đã “giao trứng cho ác” mà không hề hay biết.

“Đừng tham lam!”

Nhiều khi có nhiều chức năng chẳng ăn nhập gì tới hoạt động kinh doanh của bạn, gặp trường hợp như thế bạn hãy cứ dũng cảm cắt bỏ những chức năng dạng này. Vì nhiều dịch vụ thì sẽ có nhiều chỗ để kẻ khác khai thác để làm hại website của bạn mà thôi. Khi đặt hàng website hãy nghĩ tới “vừa đủ xài”. Ngoài ra, hạn chế các dịch vụ không cần thiết sẽ giúp cải thiện tốc độ truy cập tới website của bạn.

Trên đây là một số lời khuyên cho những ai đã, đang và sẽ sở hữu 1 website do ai đó thực hiện để giúp cho website của mình đảm bảo 1 số yếu tố cần thiết cho hoạt động của website.

 Lý do thất bại của các công ty hoạt động trên web
 
Để có thể đứng vững và thành công trên "mảnh đất" Internet màu mỡ, các công ty thiết kế web cũng như các công ty sử dụng web khi mới thành lập cần tránh bắt chước ý tưởng một cách máy móc, thiếu sáng tạo. Ngại cạnh tranh hay cả tin... đều là những sai lầm trong kinh doanh trực tuyến.

1.Ngại cạnh tranh

Không ít chủ sở hữu website đưa ra ý tưởng vụn vặt hoặc khó hiểu với hy vọng không ai làm giống họ. Nhưng trong trường hợp đó là sáng kiến hay, họ sẽ phải chấp nhận thực tế rằng sớm muộn cũng có người thực hiện điều tương tự.

2.Bắt chước

Một số khác thất bại vì lặp lại mô hình kinh doanh nổi tiếng nào đó. Chẳng hạn, nhiều người hăm hở xây dựng website 1 triệu USD như của Alex Tew nhưng đều không thể mời chào được quảng cáo.


Học phí trường cao đẳng dược hà nội 1 Các chính sách hỗ trợ học phí Cao đẳng Dược Hà Nội 1 năm, Nhà trường luôn thực hiện các biện pháp cân đối thu – chi để đảm bảo học phí thấp nhất cho sinh viên. Theo đó học phí Cao đẳng Dược Hà Nội 1 năm 2018
Thi công bảng hiệu quảng cáo Đà Nẵng Làm bảng hiệu hộp đèn tại Đà Nẵng sẽ tạo được tầm, Với Dịch vụ làm Bảng hiệu Quảng cáo tại Đà Nẵng, chúng tôi nhận thi công cho tất cả đối tượng có nhu cầu như bệnh viện, cơ quan, shop áo quần, khu công
Thực phẩm Nhật Bản Hỗ trợ cho doanh nghiệp ngành thực phẩm Nhật Bản ra nước, Chuyên kinh doanh và phân phối thực phẩm Nhật Bản cho các siêu thị, nhà hàng khách sạn - cho biết siêu thị này đưa vào hoạt động từ năm 2010, ban đầu chủ

- Phone: +84-908-744-256