Các dịch vụ:
* Tấm ván nhựa: 093.779.1357

Sản xuất tấm grating

Hai phương pháp sản xuất tấm grating chủ yếu hiện nay

Do nhu cầu sử dụng cao nên ở nước ta ngày càng nhiều doanh nghiệp đầu tư sản xuất tấm grating. Nhìn chung phương pháp sản xuất chủ yếu vấn là sản xuất bằng thủ công và sản xuất bằng máy móc. Vậy phương pháp nào đang được dùng phổ biến hơn. Ưu nhược điểm của chúng là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Sản xuất tấm grating bằng phương pháp thủ công

Đã nói đến thủ công nghĩa là sử dụng chủ yếu sức lao động của con người. Đầu tư máy móc đơn giản, công nghệ thấp. Cụ thể với phương pháp này chỉ cần  một số máy móc như sau: 1 máy dập khoảng 50 tấn đến 100 tấn cùng với 2 máy hàn Hồ Quang hoặc máy hàn Mig, 1 máy tạo thanh xoắn. Với chừng ấy máy móc chủ xưởng chỉ phải đầu tư từ 100-150 triệu đồng. Một mức đầu tư khá khiêm tốn và hợp lý. Đây cũng chính ưu điểm vượt trội của phương pháp sản xuất này. Thêm nữa với phương pháp thủ công thì bạn không cần mặt bằng rộng, không cần công nhân kỹ thuật cao và nhanh thu hồi vốn. Áp dụng phương pháp này chủ yếu là các cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ.

Nhược điểm của nó là phải sử dụng nhiều nhân công. Hầu hết các công đoạn sản xuất tấm grating đều cần đến sức người. Cùng với đó năng suất lao động cũng thấp. Sản phẩm sản xuất ra khó đáp ứng các yêu cầu cao về thẫm mỹ cũng như độ bền..

Tấm ván nhựa

Vì thế phương pháp sản xuất tấm grating này chỉ phù hợp để sản xuất nhỏ lẻ. Sản phẩm chỉ ứng dụng ở những công trình không đòi hỏi cao khắt khe về kĩ thuật và tính thẩm mỹ.
Sản xuất tấm grating bằng phương pháp máy móc

Đây chính là phương pháp áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất. Lấy máy móc hoạt động thay cho sức lao động của con người. Có hai dây chuyển sản xuất  chủ yếu đó là:
Sản xuất tấm grating bằng máy móc bán tự động

Với phương pháp này đã đưa nhiều máy móc vào quy trình sản xuất. Tuy nhiên vẫn cần nhiều đến sức lao động của con người. Nếu muốn sản xuất theo cách này doanh nghiệp cần mua sắm đủ: Máy hàn Grating ( Hàn Grating bằng áp lực ), Máy cắt grating, Máy hàn Mig. Trong đó máy hàn grating có 3 loại : Máy hàn 2 điểm, Máy hàn 34 điểm, máy hàn 68 điểm.

Việc đầu tư máy móc còn điều chỉnh để phủ hợp với sản phẩm đầu ra của doanh nghiệp. Số tiền đầu tư cho dây chuyền này cũng sẽ lớn hơn nhiều so với phương pháp đông. Riêng giá của máy hàn Grating  từ 50 ngàn USD cho đến 350 ngàn USD
Sản xuất tấm grating bằng máy móc tự động

Tấm ván nhựa


Với một nền kinh tế đang rất phát triển như bây giờ thì các sản phẩm mang tính đột phá luôn được mọi người quan tâm và tin dùng, như hiện nay thì chúng ta cũng thấy được đó chính là những sản phẩm giả đá hay giả gỗ được rất nhiều người ưa chuộng. Một công trình được ốp đá thì chắc chắn sẽ rất tốn kém mà không phải ai cũng có thể có đủ kinh tế để đầu tư vào một hạng mục như vậy, do đó mà hiện nay sản phẩm tấm ván nhựa vân cẩm thạch ra đời chính là một bước đột phá lớn trong ngành sản phẩm ốp nát hiện nay.

Đây là phương pháp tối ưu nhất. Sử dụng hầu hết máy móc trong các khâu sản xuất. Người ta thường dựa vào quy trình sản xuất  bán tự động mà thiết kế cho tự động.

Ưu điểm của phương pháp sản xuất này là năng suất cao, ổn định. Cần sử dụng ít nhân công. Sản phẩn co tính thẩm mỹ cao, độ bền ổn định. Mọi thông số kỹ thuật đều được máy móc tính toán nên đảm bảo tỷ lệ và độ chính xác cao.

Nhược điểm của nó là chi phí đầu tư lớn. Cần đội ngũ công nhân kỹ thuật cao để vận hành máy. Khi bảo dưỡng thiết bị máy móc khá phức tạp…

Với xu hướng phát triển như hiện nay hầu hết các công ty sản xuất tấm grating đang hướng tới là sử dụng máy móc thay thế sức lao động của con người. Có như thế mới nâng cao chất lượng sản phẩm và theo kịp sự phát triển của các nước lớn trên thế giới.

chúng tôi hiện đã tự động hóa toàn bộ dây chuyển sản xuất bậc cầu thang grating, sàn thao tác grating, mương thoát nước grating. Nhờ đó chất lượng sản phẩm được nâng cao và gia thành thì hạ xuống. Vì vậy chúng tôi đã và đang  nhận được sự tins nhiệm yêu mến từ khách hàng.

Quy trình sản xuất tấm grating
Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Nguyên liệu sản xuất tậm grating chủ yếu là thép không gỉ đảm bảo chất lượng. Kiểm tra nguyên liệu: thành phần, dung sai, chủng loại thép…Từ thép không ghỉ tôi đưa vào dây chuyền sản xuất để tạo ra các thanh cần thiết như:

    Thah chịu lực
    Thah ngang
    Thanh đỡ lưới thép

Sản xuất tấm gratingBước 2: Hàn áp lực

Sau khi đã chuẩn bị xong các thanh chúng tôi sử dụng máy hàn tự động theo phương pháp hàn tiếp điểm để thực hiện các mối hàn giữa các tiếp điểm của các thanh. Các mối hàn đảm bảo thẫm mỹ và độ bền.
Bước 3:Tiến hành cắt gọt sản phẩm

Đầu tiên là cắt các phần thừa của các thanh ngang và thanh chịu lực . Tiếp đến là cắt theo hình bản vẽ thiết kế.
Bước 4: Lắp ráp

Sau đó là tiến hành lắp gép các phần của tấm grating vào với nhau.
Bướ 5:Nhúng mạ kẽm nóng

Đây là bước quan trọng đảm bảo cho sản phẩm bề, và không bị hoen ghỉ khi sử dụng.
Kiểm tra và xuất hàng

Đây là bước cuối cùng nhưng vô cùng quan trọng. Những sản phẩm bị lỗi sẽ bị loại bỏ đảm bảo chất lương theo đúng yêu cầu khách hàng.


Ống đồng Thái Lan Ống đồng Thái Lan được nhập từ Thái Lan, Trong các bộ phận của máy lạnh thì Ống đồng Thái Lan(ống dẫn gas) được xem là quan trọng và quyết định đến hiệu suất hoạt động của máy lạnh .Việc lựa chọn vật tư cho việc lắp đặt máy lạnh. Ta nên chọn loại Ống đồng Thái Lan có xuất xứ Thailand và độ dày
Phào chỉ Châu Âu Những ưu điểm nổi bật của phào chỉ Châu Âu, Nhờ những ưu điểm nổi trội trên mà phào chỉ Châu Âu được tin chọn trong việc thiết kế nội thất cho phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp ở bất cứ nơi
Cong ty lam web Với một trang web thương mại điện tử, bạn có thể phá vỡ, Điều này xưa nay chẳng bao giờ sai, chẳng thế mà có biết bao nhiêu website thuộc hàng thú dữ bị tấn công đấy thôi. Mình cũng định nghĩa thế nào là 1 website

- Phone: +84-908-744-256