Các dịch vụ:
* In hộp giấy: 0903.699.774

Thi công bảng hiệu quảng cáo Đà Nẵng

Quảng cáo ngoài trời có ảnh hường trên diện rộng, đánh trực tiếp vào đúng thị trường. Phương tiện truyền đạt thông tin bắt mắt này tác động đến tất cả mọi người hoạt động ngoài trời từ đi làm, đi học, mua sắm đến người đi dạo ngoài phố.
 
Cường độ
Sự hiện hữu thường xuyên của một biển quảng cáo có sức mạnh về tính truyền đạt cao hơn bất cứ một phương tiện quảng cáo nào.
 
Mục tiêu
Quảng cáo ngoài trời không chỉ đến với số lượng lớn công chúng, mà còn truyền đạt ý tưởng một cách hữu hiệu tới những nhóm người nhất định
 
                               
Tính liên tục
Mức truyền đạt thông tin trên các tấm biển quảng cáo ngoài trời có tính liên tục trong suốt 24 giờ một ngày và 30 ngày một tháng...
 
Tính linh hoạt
Doanh nghiệp có thể vào thị trường trọng điểm của mình một cách chính xác chỉ đơn giản bằng cách chọn vị trí đặt quảng cáo thích hợp.

In hộp giấy


Để có sản phẩm in hộp giấy đẹp, rẻ, chất lượng cao… doanh nghiệp cần lựa chọn đúng đối tác in ấn để đạt hiệu quả tốt nhất. Nhất là trong nền kinh tế hiện nay, ba tiêu chí Đẹp-Rẻ-Chất lượng thường không đi chung với nhau. Vấn đề tìm một đối tác in ấn có giá thành hợp lí mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Hộp giấy là một trong những hình thức kích thích tiêu dùng hiệu quả trong mọi chiến dịch Marketing.
 
Hiệu quả
So với các phương tiện truyền đạt thông tin khác, quảng cáo ngoài trời luôn có vị trí số 1 về ấn tượng cường độ và phạm vi ảnh hưởng. Bề thế. Rõ rệt, ấn tượng, đầy màu sắc và luôn đập vào mắt chính là quảng cáo ngoài trời

Chúng tôi là một công ty chuyên nghiệp và tự hào là nhà phân phối vật tư quảng cáo uy tín, chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn thiết kế thi cong bang hieu da nang cho khách hàng, hỗ trợ bảo dưỡng định kỳ các hạng mục công trình. Bên cạnh đó, chúng tôi còn phát triển thêm dịch vụ sửa chữa biển hiệu quảng cáo mà bị lỗi do các đơn vị khác thi công, hay sự cố thiên tai với chi phí tiết kiệm nhất.

Chúng tôi chuyên:

- Sữa chữa các sự cố thi cong bang hieu tai da nang hay biển quảng cáo led

- Sữa chữa biển chữ nổi mica, chữ nổi inox

- Sữa chữa thay thế các loại biển quảng cáo ngoài trời

- Sữa chữa lỗi màn hình led full màu, thay đèn led, đèn nion sign

- Chúng tôi nhận sữa chữa, bảo dưỡng, làm mới các loại biển quảng cáo đã sử dụng với giá cả hợp lý (có bảo hành sau sữa chữa)

Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Đà Nẵng Chúng tôi chuyên nhận Thiết kế và Làm Biển, Bảng hiệu Quảng Cáo tại Đà Nẵng với nhiều mẫu mã thu hút, các chất liệu khác nhau như Kính, Mica, Bạt Hiflex, Đèn Led, NeonSign...

Với Dịch vụ làm Bảng hiệu Quảng cáo tại Đà Nẵng, chúng tôi nhận thi công cho cả đối tượng có nhu cầu như bệnh viện, cơ quan, shop áo quần, khu công nghiệp, resort... Với chức năng là cầu nối trực quan sinh động nhất, đập vào mắt người dùng đầu tiên, biển Quảng cáo luôn là phương tiện truyền thông quan trọng của bất kỳ công ty, địa điểm kinh doanh nào. Để đạt được hiệu quả cao nhất, đội ngũ Thiết kế của Quảng cáo Đà Nẵng sẽ tư vấn giúp Qúy khách có những mẫu thiết kế đầy dủ thông tin nhưng không thiếu phần ấn tượng, lôi cuốn khách hàng.

In hộp giấy

Ngày nay, trên thương trường lúc nào cũng hiện hữu sự cạnh tranh giữa các công ty đối thủ, nếu không gây được sự chú ý với khách hàng, có nghĩa bạn đã thua trận.Vậy nên, đối với các doanh nghiệp thì việc quảng bá cho thương hiệu mình luôn được ưu tiên hàng đầu. Việc quảng cáo cho doanh nghiệp giúp tạo ấn tượng sâu đậm với khách hàng, do đó đã có rất nhiều hình thức quảng cáo ra đời và phát triển. Song, làm bảng hiệu quảng cáo vẫn là hình thức thiết thực và hiệu quả nhất.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần được quảng bá hình ảnh của mình, và bạn đang ở khu vực Đà Nẵng. Hãy đến ngay với Công ty Vũ Gia để được tư vấn và thiết kế làm bảng hiệu hộp đèn tại Đà Nẵng chất lượng – uy tín.
Bảng hiệu hộp đèn là gì?

Là một trong những loại bảng hiệu quảng cáo xuất hiện sớm nhất trong ngành công nghiệp quảng cáo. Phổ biến và đơn giản nhất là loại bảng hiệu kết cấu bằng khung sắt hộp, được phủ bạt hiflex xuyên sáng có in sẵn nội dung quảng cáo trên bề mặt. Trong lòng gắn đèn tuýp neon, các mặt xung quanh có thể bọc bằng để tăng độ cứng cáp và độ bền. Vào ban ngày, bảng hiệu hộp đèn chỉ là bảng hiệu quảng cáo thông thường, nhưng khi về đêm, chỉ cần bật điện, bảng hiệu sẽ tỏa sáng lung linh, mang lại hiệu ứng hình ảnh mạnh mẽ, có tính thẩm mỹ cao. Tùy vào mục đích của từng doanh nghiệp, bảng hiệu hộp đèn sẽ có kích thước, hình dáng và hình thức khác nhau.

In hopTại sao làm bảng hiệu hộp đèn tại Đà Nẵng lại quan trọng với doanh nghiệp?

    Với những hình thức quảng cáo trên báo đài, tivi thì chi phí phải bỏ ra rất lớn, nhưng lượng thông tin hay hình ảnh chỉ là thoáng qua đối với người tiêu dùng, chính vì vậy quảng cáo bằng bảng hiệu hộp đèn là giải pháp tối ưu.
    Các loại bảng quảng cáo thông thường, chúng chỉ có thể được nhìn thấy rõ vào ban ngày, nhưng vào ban đêm thì hoàn toàn chìm đi. Với bảng hiệu hộp đèn của chúng tôi, doanh nghiệp của bạn vẫn gây được sự chú ý đối với khách hàng nhờ sự nổi bật của nó.
    Làm bảng hiệu hộp đèn tại Đà Nẵng sẽ tạo được tầm nhìn tốt cho thương hiệu, làm nổi bật phong cách của doanh nghiệp. Một bảng hiệu quảng cáo tốt giúp tạo được ấn tượng với khách hàng, làm cho họ dễ dàng nhận biết được thương hiệu của công ty khi cần đến bạn.
    Một bảng hiệu hộp đèn đẹp sẽ tái tạo được mặt tiền của công ty, khiến cho công ty trở nên đồ sộ và đẹp đẽ hơn, tăng tính vẻ sang trọng, mang lại hiệu ứng thẩm mỹ cao và góp phần là bước tiến mạnh mẽ trong sự nghiệp kinh doanh.

Bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn siêu mỏng

Quy trình thi công làm bảng hiệu hộp đèn tại Đà Nẵng:

    Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng:

Khi được quý khách hàng liên lạc thông qua tổng đài hay email, nhân viên của chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Sau đó, thông tin khách hàng sẽ được lưu lại và chuyển sang bộ phận xử lý trong khu vực mà bạn sinh sống.

    Bước 2: Tiến hành khảo sát tại nhà và báo giá chi tiết:

Chúng tôi sẽ tới tận nhà bạn để khảo sát tình hình thực tế, đo đạc, và chọn vị trí đặt bảng hiệu theo yêu cầu. Sau đó, các kĩ sư chuyên nghiệp sẽ lên ý tưởng thiết kế và tư vấn mẫu bảng hiệu theo ý kiến khách hàng rồi báo giá đầy đủ rõ ràng trước khi thực hiện.

 


Thực phẩm Nhật Bản Hỗ trợ cho doanh nghiệp ngành thực phẩm Nhật Bản ra nước, Chuyên kinh doanh và phân phối thực phẩm Nhật Bản cho các siêu thị, nhà hàng khách sạn - cho biết siêu thị này đưa vào hoạt động từ năm 2010, ban đầu chủ
Cổng tự động Ưu điểm nổi bật của các dòng cổng tự động, Hiểu đơn giản, sản phẩm thuộc dòng cổng tự động nên đương nhiên nó sẽ mang những ưu điểm của cổng tự động. Sản phẩm sử dụng động cơ
Quản lý Tòa nhà Dịch vụ mới như dịch vụ bảo vệ hay dịch vụ quản lý tòa, Thị trường dịch vụ quản lý tòa nhà, trong đó gồm các tòa nhà văn phòng và các chung cư đã manh nha từ nhiều năm trước cùng với sự phát triển của mô

- Phone: +84-908-744-256